งาน เอชทีโมสต์สไตล์ลิช Awards 2017

งาน HT Most Stylish Awards จัดขึ้นที่เมืองมุมไบเมื่อวันศุกร์ และคนทั้งเมืองก็อยู่ที่นั่น ไม่ว่าจะเลือกรางวัลหรือเชียร์เพื่อนๆ เหล่าสาวบอลลีวูดไม่เหลือทางเลือกอื่นนอกจากเปิดเผยรูปลักษณ์และรายละเอียดที่มีสไตล์ให้กับคุณ- อาเลีย บาท ดูเหมือนว่าเหล่านักถ่ายภาพไม่เคยได้รับ Alia และอวตารที่มีสไตล์ของเธอมากพอ เมื่อBadrinath Ki Dulhaniaประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

นักร้องสาวคนนี้ก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเปล่งประกายที่งาน HT Stylish Awards 2017 เธอได้เพิ่มเสน่ห์ให้กับชุดเดรสไหล่เดียว สีขรึมของ Reem Acra ที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือคันชักด้านข้างและแสงที่ส่องไม่ถึงพื้น! ด้วยส้นสีเงิน มวยแสกกลาง และมือที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เธอดูน่าทึ่งเช่นเคย Ami Patel และ Sanjay Kumar Dauhaliya ทีมจัดแต่งทรงผมยังคงรักษาเกมความงามของเธอไว้ได้ทันท่วงที

และทำให้เครื่องประดับของเธอดูกลมกล่อมลงอย่างสิ้นเชิง แต่ Diva ก็เขย่าสไตล์นี้ได้อย่างง่ายดาย ทีปิกา ปาดูโกเน Deepika Padukone ได้รับความสนใจจากทั่วโลก ได้รับรางวัล Most Stylish Global Icon Fair and Square ที่งาน HT Most Stylish Awards 2017 ในการรับรางวัล Diva มีสไตล์เรโทรพร้อมความทันสมัย เธอเลือก ชุดกางเกง Millyที่มีกางเกงพอดีตัวและขาบานที่ให้กลิ่นอายของเรโทร

และเสื้อคอปาดเปิดไหล่ซึ่งช่วยให้ชุดดูทันสมัย ต่างหู Outhouseของเธอสะดุดตามาก! ไฮไลท์สีบรอนซ์ มัดผมครึ่งหัว และทาปากที่เนียนเรียบ เข้ากับสไตล์ของเธอได้อย่างยอดเยี่ยม สไตล์การชนะที่ชัดเจนโดยShaleena Nathani รานี มุกเคอร์จี Rani Mukherjee นักวางระเบิดชาวเบงกาลีถูกจับได้ว่าปรากฏตัวหลังจากหายไปนาน และ Diva ก็ทำให้เราตะลึงกับคำกล่าวเกี่ยวกับแฟชั่นของเธอ

ในงาน HT Most Stylish Awards 2017 ดีว่าได้สร้างแรงกระเพื่อมในแวดวงแฟชั่นด้วยชุดPayal Khandwala ที่โดดเด่นของเธอ กางเกงทรงตรง ท่อนบนสีแดงเพลิง และเชิ้ตตัวในสีขาว อ่านออกเสียงคำว่าแฟชั่นเกี่ยวกับทะเลออกมาดังๆ ด้วยสโมคกี้อายที่ขับเน้นดวงตาแบบแมวของเธอ ผมเรียบตรงและลุคไม่แต่งหน้า เธอดูสวยจนลืมหายใจ อีชา คุปตะ Esha Gupta

ประพรมความเย้ายวนใจและสไตล์มากมายที่งาน Stylish Awards 2017 ครึ่งนึงรัดรูปและอีกครึ่งโชว์ผิว ดีว่าทำให้ชุดของNikhil Thampiสวยงาม รอยแยกของ Angelina Jolie ชุดเดรสสลิปเดรสทำให้สไตล์ของเธอเป็นที่ต้องการอย่างมาก ด้วยรองเท้าจิมมี่ ชู ดวงตาสโมคกี้อายสีน้ำตาลและริมฝีปากเคลือบสีม่วง

แทงบอล

เธอทำให้กล้องของเราอัดแน่นไปด้วยความงดงามของเธอ

อนุชกา ชาร์มา เราเริ่มคุ้นเคยกับ Anushka Sharma และคนผิวดำของเธอในงานแล้ว แม้กระทั่งในงาน HT Most Stylish Awards 2017 นักร้องสาวคนนี้ก็ดึงเอาสไตล์ที่สว่างไสวออกมาใช้ และเราก็อดไม่ได้ที่จะสนใจมัน ในกางเกงกำมะหยี่H&Mและเสื้อครอปกับเบลเซอร์สีดำ เธอดูเจ้ากี้เจ้าการและหน้าด้าน เครื่องประดับของเธอจากIsharya ทำให้ คำ กล่าวที่มั่นคง แม้ว่าเราจะชอบผมเรียบตรงของนักร้อง

แต่คลื่นที่แข็งก็น่าดึงดูดใจเธอไม่แพ้กันไซยามิ เคอร์ ผู้หญิง Mirzya ไม่ได้ทำให้เราประหลาดใจด้วยเซนส์ด้านแฟชั่นของเธอตั้งแต่เธอเข้าสู่โลกภาพยนตร์ สำหรับ HT Most Stylish Awards 2017 เธอเลือกชุดกระโปรงยาวจากDaniele Carlotta แม้ว่าแถบยาวที่ไหลลงมาจากเอวของเธอจะทำให้เธอดูสูงขึ้น แต่เรากลับตกหลุมรักโบว์ที่อยู่ด้านบนของเธอ มัดปอยผมเป็นมวยและสร้างสไตล์ด้วยต่างหูเกล็ดหิมะที่ไม่เข้ากัน

จากCaratLaneเธอดึงดูดให้เราเข้าไปหาเธอ ดวงตาสีหินอ่อนเป็นประกาย อายไลเนอร์ปีกนก และการแต่งหน้าที่สมดุล เธอดูมีเสน่ห์ทับซี ปานนุ ภาพยนตร์เรื่อง Pink ได้รับรางวัลมากมายจากดาราภาพยนตร์เรื่องนี้ ทับซี ปานหนู หนึ่งในความชื่นชมมากมายคือรางวัล Breakthrough Performer of the Year (หญิง) จาก HT Most Stylish Awards 2017 Taapsee สวมขนนกตัวนี้บนหมวกของเธอโดยสวมเสื้อ

Chrystelle Atallah และกางเกง Pink Porcupines ที่ดูเฉี่ยวและเก๋ไก๋ เครื่องประดับจากAurelle by Leshna Shahเพิ่มประกายให้กับสไตล์ของเธอ มัดผมให้เรียบร้อย ใบหน้าเปล่งประกาย ริมฝีปากสีอมส้ม และดวงตาสีสโมกกี้อาย เสริมความงามของเธออย่างน่าอัศจรรย์ดิชา ปาตานี การเข้าสู่ B-world ได้อย่างน่าทึ่ง Disha Patani เป็นที่พูดถึงของชาวเมืองมาเป็นเวลานาน

ความโด่งดังนี้ทำให้เธอได้รับรางวัล Fresh Face of the Year ในงาน HT Awards 2017 และในการคว้าถ้วยรางวัลของเธอ ดีว่าสาวก็เปล่งประกายในชุดประดับเลื่อมFalguni & Shane Peacock Gehna Jewelry และ รองเท้าแตะ Charles Keithปิดอวาตาร์สไตล์ A ของเธอ ชอบทรงผมมัดมวยสูงที่มีปอยผมด้านข้างเล็กน้อย ปูจา เฮกเด เอลลี่ อัฟราม Elli Avram สวมชุด Nivedita Saboo Couture ที่ดูมีไหวพริบอย่างยิ่ง

เครื่องประดับจากร้านอัญมณี Minawala คือตัวเลือกของเธอสำหรับค่ำคืนนี้ ผมหยักศกอ่อนๆ บลัชออนสีชมพูดูง่ายและฉลาดสำหรับเธอ Pooja Hegde นางเอกของ Mohenjo Daro ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงเซนส์ด้านแฟชั่นที่ยอดเยี่ยมของเธอที่งาน HT Style Awards เธอกระชับร่มเงา แต่ก็กล้าได้กล้าเสียในด้านความงามของเธอ เธอเลือก ชุดของ Rocky Starที่ใส่ความโปร่งได้อย่างเหมาะสมทำให้สไตล์น่าสนใจ

เครื่องประดับJet Gems และรองเท้าแตะ Tresmodeช่วยให้เธอดูดี ริมฝีปากสีแดงโดดเด่นและผมเงางามที่มัดเป็นมวยยุ่งคือสิ่งที่ทำให้ดูมีระดับชราดดา กาปูร์ ในการคว้ารางวัล HT Most Stylish Reader’s Choice Award ของเธอ Shraddha Kapoor คว้ารางวัลนี้ไปได้ด้วยดีอย่างน่าทึ่ง ชุดเดรสลายพิมพ์แปลกประหลาดจากEmanuel Ungaroคือตัวเลือกของเธอสำหรับค่ำคืนนี้

รองเท้าส้นสูงแบบเปิดปลายเท้าของ Charles Keith ที่เข้ากันเล็กน้อย ผมหยาบและยุ่งเหยิง และรอยยิ้มที่อบอุ่นสีแดงทำให้สไตล์ของเธอลุกเป็นไฟ ทานิชา มุกเคอร์จี Tanishaa Mukherji นำลายดอกไม้และขอบใน ชุด Pankaj & Nidhi ที่งาน HT Most Stylish Awards 2017 เครื่องประดับ H Ajoomalและ รองเท้า ซักล้างของจีนเป็นเครื่องประดับเพียงชิ้นเดียวที่เธอเลือกสำหรับการแสดงในค่ำคืนนี้

ด้วยผมที่มัดอย่างเรียบร้อยและริมฝีปากสีแดงร้อนแรง เธอนำเสนอสไตล์ที่น่าสนใจและน่าติดตาม กาจล Kajol เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลร่วมกับ Ajay Devgan คู่รักของเธอที่ได้รับรางวัล Most Stylish Superstar of the Year เธอจินตนาการไปกับอวตารของเธอ และเราซาบซึ้งในความง่ายดายและความมั่นใจที่เธอมีในตัวเอง

ในชุดสีอ่อนจากRohit Gandhi และ Rahul Khannaเธอดูฉลาดและเก๋ไก๋ การตกแต่งที่หนาเตอะบนหน้าอกเป็นสิ่งที่ต้องมีเพื่อทำให้ชุดดูคลิก เครื่องประดับชิ้นอมตะของNirav Modi ที่เต้นรำอยู่บนหูและแหวนของเธอนั้นควรค่าแก่การจ้องมอง ผมหยักศกนุ่มๆ แต่งหน้าเป็นสีน้ำตาลปัดความเฉลียวฉลาดด้านความงามของเธอ นอกจากนี้ Tisca Chopra

ยังถูกพบเห็นในพิธีมอบรางวัลด้วยในชุด บอดี้คอนไวน์แดง Nikhil Thampi เช่นเดียวกับแก้วที่เต็มไปด้วยไวน์ Diva ดูน่ามึนเมาและทำให้เราคลั่งไคล้ ที่ซ่อนอยู่หลังผมตรงนุ่มสลวยคือ อัญมณี Mirari และ รองเท้าYves Saint Laurentที่แทบจะมองไม่เห็นใต้ชุด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ juniorpantherz.com

Releated